Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I và lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2023. Lượt xem: 28Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I và lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2023. Lượt xem: 28

Chiều ngày 2/3, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I và lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2023.

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trương Văn Tuyên, HUV, Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trịnh Thanh Hà, HUV, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện;  Phạm Thị Thúy Quỳnh, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2023 khai giảng vào ngày 22/2 gồm 28 học viên đến từ 19 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Sau 7 ngày học tập, các học viên đã được các giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung, chương trình toàn khóa gồm 10 bài học được thể hiện với 3 mảng chủ đề chính về nền tảng tư tưởng của Đảng; Những vấn đề cơ bản của đường lối Cách mạng Việt Nam và Về công tác xây dựng Đảng. Ngoài 10 bài học theo chương trình của  Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, các học viên còn được học Chuyên đề về Hội nhập kinh tế Quốc tế và lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các bài đánh giá của 27 học viên dự thi đều đạt yêu cầu, đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới và lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2023. Trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi; 20 học viên đạt loại khá; không có học viên đạt loại trung bình. Trong thời gian giảng dạy và học tập, đội ngũ giảng viên đã thể hiện rõ sự nhiệt tình, trách nhiệm; các học viên đều chấp hành tốt nội quy của lớp học, tôn trọng giảng viên, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và tích cực tham gia các hoạt động do Ban tổ chức lớp học đề ra.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập của lớp. Đồng chí nhấn mạnh: thời gian học tập tuy không dài, song thông qua các bài giảng đã bước đầu trang bị cho mỗi học viên những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối Cách mạng Việt Nam; về công tác tổ chức, hoạt động của Đảng; công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức. Từ đó mỗi học viên cần tiếp tục vận dụng vào thực tiễn cuộc sống, chủ động khắc phục khó khăn, xác định tự rèn luyện và không ngừng phấn đấu để trở thành những thế hệ Đảng viên vừa hồng vừa chuyên, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; chung sức cùng các địa phương, đơn vị thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội góp phần xây dựng huyện Ý Yên ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã trao Chứng chỉ và phần thưởng cho 5 học viên đạt kết quả xuất sắc./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

(T/h: Đinh Liên).