Công bố quyết định về việc chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức xã

Chiều ngày 06/02/2023, Uỷ ban Nhân dân xã Yên Nghĩa tổ chức trao quyết định số 530/QĐ - UBND, ngày 30/01/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Ý Yên cho đồng chí Trịnh Xuân Trường - Sinh ngày 22/9/1989 trình độ chuyên môn trung cấp ngành: luật, hiện đang đảm nhiệm  vị trí  công chức Tư pháp - hộ tịch xã Yên Nghĩa, nay đảm nhiêm vị trí công chức Lao động - Thương Binh và xã hội và trao Quyết định số 531/QĐ-UBND ngày 30/01/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Ý Yên cho đồng trí Nguyễn Trung Hiếu sinh năm 16/02/1980 trình độ chuyên môn Đại học, ngành: luật kinh tế, hiện đang đảm nhiệm vị trí công chức Lao động - Thương Binh và xã hội, nay đảm nhiệm vị trí Tư pháp - hộ tịch làm việc tại Uỷ ban nhân dân xã Yên Nghĩa, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.