Hội Nghị trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Yên Nghĩa.

Ngày 30 tháng 5 năm 2022 Đảng ủy, Hội Đồng nhân Dân, Ủy ban Nhân Dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ quốc Xã Yên Nghĩa long trọng tổ chức Hội Nghị trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Yên Nghĩa do Đoàn từ thiện Nhân Việt thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Trung Thành và  Công ty cổ phần bất động sản và xây dựng HPT .

Các gia đình nhận quà trên địa bàn xã

Về lãnh đạo địa phương có bà Nguyễn Thị Bích Yên: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Phạm Văn Điều: phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Phan Trường Sinh: phó Bí thư Chủ tịch UBND xã, ông: Trần Văn Cảnh:  Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã cùng các ông, bà đại diện cho các ban nghành đoàn thể và các cán bộ công chức xã.

Về phía đoàn từ thiện có  Bác sỹ Trần Quốc Việt  trưởng đoàn từ thiện Nhân Việt. Bà Vũ Thị Nga chủ tịch công đoàn, Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh đại diện công ty TNHH Trung Thành. Bà Nguyễn Thị Thu Vân Tổng giám đốc công ty bất động sản và xây dựng HPT .

Thay mặt đoàn từ thiện có Bác sỹ Trần Quốc Việt đã phát biểu tại hội nghị và trao tặng quà cho các gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Bác sỹ Trần Quốc Việt trao tặng quà

Bác sỹ Trần Quốc Việt  và Bà Vũ Thị Nga chủ tịch công đoàn, Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh đại diện công ty TNHH Trung Thành.

Bà Nguyễn Thị Bích Yên thay mặt Đảng ủy, HĐND , UBND, UBMT TQ xã Yên Nghĩa lên phát biểu cảm ơn  các  đoàn  từ thiện và mong được sự quan tâm nhiều hơn nữa của  các đoàn  từ thiện đối địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Bà Nguyễn Thị Bích Yên phát biểu cảm ơn

hội nghị trao quà hôm nay đã có gần 200  xuất được trao cho các gia đình  cókhó  khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi  với giá trị  tiền  và hiện  vật lên đến  trên  một trăm triệu.

Nguồn  do cộng tác viên: Xuân  Trường